Soi kèo nhà cái Onbet trận đấu giữa 2 đội bóng Botafogo vs Cuiaba ngày 2/11/2022 giải VĐQG Brazil. Cùng Onbet đánh giá nhận định trận đấu này nhé.

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Sau chiến thắng 2-1 ở Serie A trước Red Bull Bragantino, Botafogo sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt như vậy cho những người ủng hộ của họ trong cuộc gặp gỡ này.

Ở trận đấu trước, Botafogo đạt tỷ lệ cầm bóng 42% và có 18 lần sút trúng đích, trong đó có 8 lần trúng đích. Bên phía Botafogo, những người ghi bàn là Gabriel (18 ‘) và Tchê Tchê (71’). Đối diện, Red Bull Bragantino, có 5 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Luan Cândido (62 ‘) ghi bàn cho Red Bull Bragantino.

Gần đây, Botafogo gần như chưa chơi trận nào mà không để thủng lưới. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng Botafogo đã để thủng lưới ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, ghi 8 bàn trong khoảng thời gian này. Bất chấp những kết quả này, chúng ta vẫn chưa thể khám phá xem liệu quy luật tương tự có thực sự tiếp tục trong cuộc đối đầu tiếp theo này hay không.

Botafogo-vs-Cuiaba-1Botafogo-vs-Cuiaba-1

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Cuiaba đang chuẩn bị cho trận đối mặt này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Avaí 1-0 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng của họ.

Ở trận đấu trước, Cuiaba đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 48% và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Pepê (91 ‘) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Cuiaba. Đối diện, Avaí, có 13 lần sút trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của mình, khi để đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn. Hàng thủ, Cuiaba không chắc chắn chút nào.

Trước trận đấu này, Cuiaba đã không ghi được bất kỳ chiến thắng sân khách nào trong 9 lần chạm trán gần nhất tại giải đấu. Một loạt các kết quả thảm khốc khi di chuyển.

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Trong khuôn khổ giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai CLB này diễn ra vào ngày thứ 16 của Serie A ngày 10/7/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Cuiaba 2-0 Botafogo.

Nhân cơ hội này, Cuiaba đã ghi nhận tỷ lệ cầm bóng lên tới 47% và 14 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Alesson (22 ‘) và André Luis (98’).

Ở chiều ngược lại, Botafogo có 6 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích.

Jefferson Ferreira de Moraes làm trọng tài trận đấu.

Botafogo-vs-Cuiaba-2

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên Luís Castro của Botafogo sẽ yên tâm khi nói đến tình trạng thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung ra sân một đội hình 100% phù hợp.

Đối với cuộc đọ sức này, có thể đặt cược an toàn rằng Botafogo sẽ đưa ra sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 và xếp R. Gatito Fernández, Daniel Borges, Adryelson, Víctor Cuesta, Fernando Marcal, Tchê Tchê, Gabriel Pires, Junior Santos, Joao Victor Sa, Jeffinho và Tiquinho Soares.

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Trước cuộc gặp này, António Oliveira, huấn luyện viên của Cuiaba, không lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ của mình vì anh ấy thể hiện một đội hoàn toàn hàng đầu.

Đặt cược an toàn rằng Cuiaba sẽ chọn hệ thống trò chơi 4-3-3 và bắt đầu trò chơi với Walter, João Lucas, Alan Empereur, Marllon, Igor Carius, Pepê, Marcao, Rafael Gava, Lucas Cardoso, Andre Luis và Felipe Marques .

ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN

Xét tất cả các yếu tố, Cuiaba có khả năng ghi bàn thắng vào lưới tập thể Botafogo này, nhưng điều này có lẽ là không đủ để tránh thua. Lần này, chúng tôi đang đặt cược vào bàn thắng của cả hai bên và chiến thắng với tỷ số 2-1 cho Botafogo khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Chúng tôi không thể chờ đợi để tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$
ONBET⭐️ONBET Trang chính thức tại VN